BÀI GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 2

Thứ hai - 06/02/2023 15:40
THƯ VIỆN TRƯỜNG TIỂU HỌC BÍCH HÒA

GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 2
(Kỷ niệm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam)


         Xin chào các em, hôm nay cô rất vui khi được gặp lại các em trong buổi tuyên truyền và giới thiệu sách tháng 2  nhân dịp kỷ niệm "Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam 3-2". Hôm nay cô sẽ giới thiệu cho các em một cuốn sách mà cô nghĩ rằng nó sẽ giúp cho các em có thêm nhiều kiến thức hơn nữa về lịch sử Đảng bộ tỉnh nhà, đó là cuốn sách: “Lịch sử Đảng bộ huyện Thanh Oai 1930 – 2008”

Các em thân mến!

       Lịch sử Đảng bộ huyện Thanh Oai 1930 – 2008 diễn ra trong thời kỳ lịch sử có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với quá trình phát triển cách mạng nước ta. Bước vào giai đoạn cách mạng đổi mới, Đảng bộ và nhân dân Thanh Oai đã vượt qua mọi thử thách nhanh chóng hàn gắn vết thương chiến tranh, khôi phục và phát triển kinh tế, cùng cả nước thực hiện công cuộc đổi mới và đã thu được những thành tựu to lớn. Trong 15 năm đổi mới, Đảng bộ Thanh Oai đã đạt được những thành tựu to lớn trong công cuộc xây dựng quê hương giàu đẹp. Lịch sử Đảng bộ Thanh Oai đã để lại những bài học kinh nghiệm quý báu về sự lãnh đạo của Đảng bộ trên các mặt Kinh tế - Chính trị – văn hóa – Xã hội – Quốc phòng và An ninh. Những bài học đó có ý nghĩa thực tiễn trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện của Đảng bộ trong thời gian qua và những năm tiếp theo.

        Cuốn sách: “Lịch sử Đảng bộ huyện Thanh Oai 1930 – 2008” gồm 552 trang với 7 chương cụ thể. Do BCH Đảng bộ Thanh Oai xuất bản tháng 12 năm 2008. Cô hy vọng cuốn sách này sẽ mang đến cho các em những hiểu biết sâu sắc hơn về Đảng bộ huyện Thanh Oai.
    Mọi thành công đều khơi nguồn từ hiểu biết. Để tìm hiểu về cuốn sách mời các em đến thư viện của nhà trường, cuốn sách có ở tủ sách tham khảo và có số đăng ký cá biệt là TK11.0000439.
Chúc các em sẽ thành công trên con đường vươn tới tương lai.

       Thầy (cô) cám ơn các em đã lắng nghe buổi  tuyên truyền và giới thiệu sách hôm nay. Hẹn gặp lại các em vào buổi sau!

XÁC NHẬN  CỦA NHÀ TRƯỜNG
Bích Hoà, ngày 03  tháng 02  năm 2023
NGƯỜI VIẾT

Nguyễn Đức Thiện

 

Tác giả: Nguyễn Đức Thiện

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://nukeviet.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Vun đắp ước mơ
Bộ giáo dục và đào tạo
Mas
Vnedu
Phần mềm quản lý
Network and partners
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập5
  • Hôm nay10
  • Tháng hiện tại1,130
  • Tổng lượt truy cập152,543
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây