BÀI GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 11

Thứ sáu - 04/11/2022 14:32
BÀI GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 11
Th­ viÖn Tr­êng tiÓu häc BÝch Hßa

BÀI GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 11
Chñ ®Ò: Ngµy nhµ gi¸o ViÖt Nam 20/11

Thưa các thầy, cô giáo cùng toàn thể các em học sinh.
Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày Nhà giáo VN 20 tháng 11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo, chúng ta ai cũng có một niềm tin yêu của một thời thơ ấu tuổi học trò, những tâm hồn trong trắng tuổi học trò cũng đang nghĩ về thầy, cô kính mến của mình với tấm lòng biết ơn sâu đậm và niềm tôn kính vô hạn.
Kính thưa các thầy cô giáo cùng các em học sinh thân yêu!
Hôm nay chúng ta có mặt tại đây trong buổi chào cờ này lời đầu tiên cho phép tôi gửi tới tất cả thầy giáo cô giáo cùng các em học sinh thân yêu lời chào mừng thân thiết và lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các em học sinh ngoan ngoãn lễ phép, mãi mãi xứng danh là con ngoan trò giỏi
Kính thưa các thầy cô giáo!Thưa các em học sinh!
Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đang đến gần, sách là món quà mang nhiều ý nghĩa và cũng là cửa sổ mở ra những chân dung đẹp, những bài học giáo dục quý giá cho chúng ta. Hôm nay được sự cho phép của BGH nhà trường, tôi xin giới thiệu tới quý thầy cô và các em cuốn sách: “ Những gương mặt giáo dục Việt Nam" được Nhà xuất bản Giáo dục in và nộp lưu chiểu tháng 6 năm 2008.
 Cuốn sách dầy 471 trang, khổ sách dài 24 cm. Cuốn sách là những câu chuyện nhỏ về tấm lòng của các thầy cô giáo vì sự nghiệp trồng người.
       Cuốn sách “ Những gương mặt giáo dục Việt Nam 2008”, tuy chưa nêu thật đầy đủ “ Những người lái đò thầm lặng”… nhưng cũng đã góp phần vinh danh, ca ngợi và giới thiệu những tấm gương về người thầy, người cô tâm huyết với nghề, những ngôi trường tiêu biểu, thân thiện… Thư viện, xin trân trọng kính mời các thầy cô giáo và các em học sinh cùng đọc Cuốn sách “ Những gương mặt giáo dục Việt Nam 2008”. Cuốn sách có số đăng kí cá biệt TK11.00437.
       Nhân kỷ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam đang tới gần, trước khi dừng lời cho phép tôi được gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới quý thầy cô và các em. Chúc quý thầy cô mạnh khỏe gia đình hạnh phúc, chúc các em mạnh khỏe, học giỏi và chăm ngoan. Buổi giới thiệu sách đến đây là hết! Xin trân trọng cảm ơn quí thầy cô cùng tất cả các em đã lắng nghe./.
Hẹn gặp lại quí thầy cô và các em trong buổi giới thiệu sách tháng 12.
 

XÁC NHẬN  CỦA NHÀ TRƯỜNG
Bích Hoà, ngày 04  tháng 11  năm 2022
NGƯỜI VIẾTNguyễn Đức Thiện

 

Tác giả: Nguyễn Đức Thiện

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://nukeviet.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Vun đắp ước mơ
Bộ giáo dục và đào tạo
Mas
Vnedu
Phần mềm quản lý
Network and partners
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập4
  • Hôm nay35
  • Tháng hiện tại1,155
  • Tổng lượt truy cập152,568
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây