BÀI GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 10

Thứ hai - 03/10/2022 14:30
BÀI GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 10
 
THƯ VIỆN TRƯỜNG TIỂU HỌC BÍCH HÒA
 
 
BÀI GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 10

Các em học sinh thân mến!
Đến với buổi giới thiệu sách hôm nay thầy (cô) sẽ giới thiệu với các em bộ tài liệu "Giáo dục nếp sống thanh lịch, văn minh cho học sinh Hà Nội". Tập tài liệu này dùng cho học sinh Tiểu học gồm 40 bài chia làm 5 tập dùng cho 5 khối lớp, với 8 chủ đề, chỉ dẫn học sinh thực hiện đúng các hành vi "nghe nói,  ăn uống, trang phục, ở, cử chỉ, vui chơi, giao tiếp, ứng xử". Các bài được chia ra dạy từ lớp 1 đến lớp 5 mỗi lớp 8 bài, mỗi bài 1 tiết.
Sách tài liệu "Giáo dục nếp sống thanh lịch, văn minh cho học sinh Hà Nội" của tác giả Nguyễn Khắc Oánh do nhà xuấ bản Hà Nội ấn hành năm 2011, sách dày 30 trang in trên khổ giấy 17x24cm.
Mục đích của bộ tài liệu "Giáo dục nếp sống thanh lịch, văn minh cho học sinh Hà Nội" là giúp học sinh học hỏi, tiếp thu truyền thống thanh lịch văn minh- nét đẹp văn hóa đặc trưng của người Hà Nội. Từ đó làm thay đổi nhận thức, hành vi, góp phần đào tạo, xây dựng các thế hệ người Hà Nội ngày càng thanh lich văn minh.
Tài liệu "Giáo dục nếp sống thanh lịch, văn minh cho học sinh Hà Nội" tập trung vào giáo dục nếp sống thanh lịch, văn minh, một khía cạnh của lối sống văn hóa. Nội dung chủ yếu là chỉ dẫn các hành vi thanh lịch, văn minh trong sinh hoạt cá nhân, trong giao tiếp, ứng xử giữa người với người, giữa con người với thiên nhiên, môi trường.
 Để tìm hiểu rõ ràng bộ tài liệu "Giáo dục nếp sống thanh lịch, văn minh cho học sinh Hà Nội" các em hãy tìm đến thư viện trường Tiểu học Bích Hòa. Cuốn sách có ở tủ Sách Giáo Khoa, số đăng ký là GK15, GK 24, GK42, GK 76, GK.83. Các em hãy đọc để biết được những điều bổ ích cho mình nhé.
Cuối cùng chúc các em học tập tốt và luôn luôn là người thanh lịch văn minh.
 

XÁC NHẬN CỦA NHÀ TRƯỜNG
Bích Hoà, ngày 03 tháng 10 năm 2022
NGƯỜI VIẾT
Nguyễn Đức Thiện


 

Tác giả: Nguyễn Đức Thiện

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://nukeviet.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Vun đắp ước mơ
Bộ giáo dục và đào tạo
Mas
Vnedu
Phần mềm quản lý
Network and partners
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập6
  • Hôm nay15
  • Tháng hiện tại1,135
  • Tổng lượt truy cập152,548
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây